5 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền phổ biến hiện nay, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người.
Total
13
Shares

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, MMO là hình thức kiếm tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet.

Kiếm tiền online (hay MMO) được đánh giá là khá phổ biến hiện nay, khi lượng người “sống online” trên cách kênh facebook, instagram, youtube… ngày càng tăng, nhu cầu tìm kiếm, mua bán, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của các công ty, thương hiệu trực tuyến ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, MMO lại mang đến nhiều lợi ích vì không cần phải đầu tư nhiều vốn, mặt bằng, thời gian mà vẫn có được nguồn thu nhập ổn định.

5 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất năm 2020

1. Kiếm tiền online Affiliate marketing với Ola City

Ola City (tên cũ là Ola Network) là nền tảng cho phép bạn kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại hoặc máy tính. Thành viên có thể kiếm tiền thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ như tải app, làm khảo sát, xem quảng cáo, tham gia vào chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Để kiếm tiền với Ola City, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí trên website olacity.com và thực hiện các nhiệm vụ, chiến dịch khác nhau để kiếm tiền. Ưu điểm của nền tảng này là chi trả hoa hồng cao, nhanh chóng, giao diện thân thiện với người dùng.

2. Kiếm tiền online bằng cách trở thành Freelancer

Freelancer là những cá nhân làm việc tự do, chủ động nhận việc từ các tổ chức/cá nhân và hoàn thành nội dung công việc trong thời gian mà họ cam kết với tổ chức/cá nhân đó, mà không có sự ràng buộc nào về thời gian, địa điểm làm việc hằng ngày, cũng như không phải cam kết làm việc lâu dài. Kiếm tiền Freelancer là một công việc rất quen thuộc với nhiều người.

Bạn có thể nhận nhiều việc cùng lúc tùy theo khả năng chuyên môn của mình: dựng video, viết lách, thiết kế ảnh, dịch sách, chạy quảng cáo… Có rất nhiều website, diễn đàn, hội nhóm hoặc trang facebook đăng tải hàng trăm job mỗi ngày tìm Freelancer với mức lương hấp dẫn.

3. Kiếm tiền online với Youtube

Nếu bạn có chút hiểu biết về Youtube, có năng khiếu biểu diễn trước ống kính, hoặc đam mê quay, dựng video thì đây chính là công việc “hái ra tiền” dành cho bạn. 

Chỉ đơn giản với 1 chiếc smartphone có camera tốt, hoặc thậm chí chỉ cần sử dụng được phần mềm dựng phim đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những nội dung “triệu view” và đăng tải lên kênh Youtube của mình. Youtube sẽ trả tiền cho những nội dung có nhiều lượt người xem và click vào quảng cáo đính kèm trên video của bạn. 

Hiện tại, có rất nhiều chủ đề để sáng tạo ra những video thu hút người xem như: hướng dẫn kiếm tiền online, video ẩm thực, review mỹ phẩm hoặc áo quần…

4. Kiếm tiền online bằng giao dịch tiền điện tử

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Bạn có thể nhân đôi nhân ba, thậm chí là nhân 10 lần tài sản của mình chỉ trong vài tiếng. Có rất nhiều loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay, nổi bật là Bitcoin (BTC).

Để kiếm tiền online bằng việc mua bán (trading) tiền điện tử đòi hỏi bạn phải có kiến thức về các loại coin khác nhau. Bạn phải thường xuyên cập nhật sự giao động giá, xác định thời điểm mua vào bán ra thích hợp để thu về khoản chênh lệch, cũng như dành thời gian để nghiên cứu tìm hiểu các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín.

5. Kiếm tiền online bằng cách trở thành cộng tác viên Thegioisi

Thegioisi là nền tảng chuyên phân phối sỉ hàng ngàn mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín nhất trên thị trường hàng sỉ hiện nay. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online không giới hạn từ nền tảng này thông qua việc đăng ký một tài khoản cộng tác viên hoàn toàn miễn phí trên app/web thegioisi.com và giới thiệu khách hàng cho nền tảng này.

Thegioisi chi trả hoa hồng đến 6 triệu/năm cho mỗi khách hàng mà cộng tác viên giới thiệu được. Nếu bạn giới thiệu được 10 khách hàng cho nền tảng này, bạn dễ dàng có được khoản thu nhập thu động đến 60 triệu/năm.

Nền tảng này cũng cung cấp cho bạn các công cụ để giới thiệu khách hàng như đường link chia sẻ, các chương trình khuyến mãi mua sỉ, kho hình ảnh trực tuyến, kho kiến thức hướng dẫn kiếm tiền online…

Xem thêm cách kiếm tiền online với Thegioisi tại đây: https://thegioisi.com/blog/thegioisi-tuyen-cong-tac-vien-thu-nhap-khong-gioi-han.html

Total
12
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like