Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Với Chương Trình Cộng Tác Viên Tại Thegioisi

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online thì đây là cơ hội cho bạn. Khi tham gia chương trình cộng tác viên tại Thegioisi bạn sẽ nhận được khoản thu nhập không giới hạn kèm theo những quyền lợi vô cùng hấp dẫn . Tham gia kiếm tiền ngay: https://thegioisi.com/dang-ky
Total
8
Shares

5 lí do bạn không thể bỏ lỡ chương trình CTV tại Thegioisi

Thu nhập thụ động từ hoa hồng giới thiệu đại lý

Chương trình CTV tại Thegioisi dành cho bất cứ ai đăng ký tài khoản trên app/web Thegioisi. Mỗi tài khoản của CTV sẽ được cấp một mã giới thiệu và một đường link referral riêng.

Khi cộng tác viên thành công trong việc giới thiệu đại lý mua hàng tại Thegioisi, CTV sẽ được hưởng ngay 2% doanh số của tất cả các đại lý mình giới thiệu. Thegioisi là nền tảng chuyên phân phối sỉ, vì vậy đại lý đặt hàng sỉ với giá trị đơn hàng cao sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động lớn cho những CTV giới thiệu.

Để hiểu hơn về chương trình, hãy giả sử bạn giới thiệu cho một đại lý mua hàng với giá trị đơn hàng sỉ là 10 triệu đồng thành công. Như vậy, bạn đã nhận được 2% của 10 triệu đồng tức là 200 ngàn đồng một cách dễ dàng. Nếu một ngày bạn giới thiệu được 5 đại lý thì đã có ngay 1 khoảng thu nhập thụ động là 1 triệu đồng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Lưu ý: không giới hạn số đại lý được giới thiệu, và khoản hoa hồng được chi trả không vượt quá 500.000 VND/1 đại lý/1 tháng.

Thời gian được hưởng hoa hồng dài 

Cộng tác viên sẽ được hưởng 2% doanh số của các đại lý mình giới thiệu liên tục trong vòng 1 năm, tính từ ngày đại lý đó đăng ký tài khoản trên Thegioisi.

Như vậy, chỉ cần bạn giới thiệu 1 lần thì đã nhận được hoa hồng trong suốt 1 năm.

Hỗ trợ thông tin 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Cộng tác viên trong việc tìm kiếm và giới thiệu đại lý cho nền tảng Thegioisi. Cộng tác viên được phép sử dụng các hình ảnh, tư liệu, bài viết về Thegioisi và những sản phẩm mà Thegioisi đang kinh doanh nhằm tạo niềm tin cho đại lý đăng kí tài khoản và mua hàng tại nền tảng Thegioisi .

Quyền lợi khi mua hàng

Cộng tác viên cũng có thể mua hàng sỉ trên app/web Thegioisi (nếu có nhu cầu) với đơn hàng chỉ từ 3 triệu đồng và mức chiết khấu cao (lên đến 70%) cùng nhiều chương trình ưu đãi khác tùy theo từng thời điểm.

Làm việc thoải mái, mọi lúc mọi nơi

Các bạn cộng tác viên tại Thegioisi có thể làm việc thoải mái tại bất cứ đâu mà không cần phải lên công ty, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, thời gian làm việc hết sức linh hoạt, chỉ cần giới thiệu được đại lý mua hàng thì thu nhập vẫn không thua gì khi làm việc toàn thời gian.

Lưu ý: Cách tính hoa hồng

Hoa hồng cộng tác viên được tính là 2% trên doanh số mua hàng của đại lý trong vòng 1 năm với những điểm lưu ý dưới đây:

  • Doanh số mua hàng – Là doanh số mua hàng thực tế của đại lý trong tháng (từ ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng) sau khi khấu trừ các khoản chiết khấu và ưu đãi.
  • Hoa hồng 2% – Là 2% trên doanh số mua hàng của đại lý mà CTV giới thiệu, không giới hạn số đại lý được giới thiệu, và khoản hoa hồng được chi trả không vượt quá 500.000 VND/1 đại lý/1 tháng. Doanh thu thực nhận của Cộng tác viên bằng 100% doanh thu trong tháng trừ đi các khoản thanh toán tạm (nếu có), thuế thu nhập cá nhân và các khoản giảm trừ khác (nếu có).
  • Các khoản chịu thuế – Các cộng tác viên sẽ phải chịu khoản thuế VAT, TNCN với Nhà nước. Thegioisi sẽ áp dụng việc khấu trừ một phần doanh thu để nộp hộ thuế TNCN đối với các Cộng tác viên (khoản thuế này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật)
  • Thời gian được tính hoa hồng – Được tính trong vòng 12 tháng kể từ ngày đại lý được CTV giới thiệu đăng kí tài khoản trên Thegioisi .
  • Thời gian chi trả hoa hồng: Theo quy trình đối soát và thanh toán theo thông tin chi tiết của bài viết sau.

Bạn đang mong muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần phải bỏ vốn, bạn thích làm việc tại nhà, tận dụng và làm chủ thời gian rảnh rỗi? Chương trình cộng tác viên tại Thegioisi đích thị là dành cho bạn.

Giới thiệu càng nhiều đại lý, giá trị đơn hàng của đại lý càng cao thì hứa hẹn mức hoa hồng càng hấp dẫn. Chỉ cần tranh thủ tận dụng một ít thời gian rảnh rỗi, không cần bỏ vốn, cũng chẳng phải tốn quá nhiều công, chỉ lướt Facebook mà thu nhập vẫn đều đều. CTV ơi, ngại gì mà không thử phải không nào? Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản tại Thegioisi và tham gia chương trình công tác viên nhé!

Total
8
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like