Giới thiệu

                   TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỈ THẾ GIỚI SỈ

Trung tâm phân phối sỉ THẾ GIỚI SỈ do Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư THẾ GIỚI SỈ đầu tư hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao thương phân phối sỉ lâu năm chủ lực của Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam cũng như lớn nhất cả nước.  

Trung tâm phân phối THẾ GIỚI SỈ toạ lạc tại số 741 đường Lý Thường Kiệt, Phường11, Quận Tân Bình với hơn 80 gian hàng bán sỉ thời trang nam nữ, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, hàng gia dụng,…với giá sỉ tốt nhất thị trường.

Trung tâm phân phối sỉ Thế giới sỉ ra đời nhằm giải quyết những khó khăm trăn trở về vấn đề nguồn hàng sỉ đối với các chủ shop khi nhập hàng kinh doanh.

Với vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Lý Thường Kiệt và Võ Thành Trang,tâm điểm tại ngã tư Bảy Hiền,khu trung tâm phân phối sỉ Thế Giới Sỉ là tâm điểm giao thương giữa tất cả các chợ đầu mối sỉ với giao thương lớn nhất cả nước như chợ Tân Bình,chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Bà Hoa,…

Đây là một trong những trung tâm thương mại phân phối sỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình kinh doanh sỉ truyền thống và bán hàng online trực tuyến nhằm mang lại tối ưu hóa doanh thu cho các chủ gian hàng.

Tại đây, hàng hóa được buôn sỉ trực tiếp tại các gian hàng với mức giá sỉ ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường đồng thời còn có thêm chức năng trực tuyến hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.Đây là một trong những trung tâm thương mại phân phối sỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình kinh doanh sỉ truyền thống và bán hàng online trực tuyến nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất dành cho khách hàng.

Trung tâm phân phối sỉ Thế giới sỉ vận hành theo mô hình quản lý hiện đại của trung tâm thương mại, kết hợp khuôn viên có sự bố trí bài bản, chuẩn mực, thiết kế đồng nhất và độc đáo, THẾ GIỚI SỈ đại diện cho mô hình kinh doanh năng động và hiện đại theo xu hướng mới. Các ki-ốt được phân bổ với diện tích tối thiểu là 6m2, đủ không gian để trưng bày hàng hóa thẩm mỹ, thông minh và khoa học,tạo lối đi rộng rãi cho khách di chuyển ra vào.

Trung Tâm sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi ưu đãi hằng tuần và hằng tháng dành cho khách sỉ trên toàn quốc như : chương trình bán giá gốc, trợ giá sản phẩm cho tiểu thương,miễn phí ship trên toàn quốc,bốc thăm may mắn,tặng voucher giảm giá cho khách sỉ, tích luỹ điểm nhận tiền mặt cho khách hàng thân thiết cho khách đến trung tâm.

Trung Tâm Phân Phối Sỉ THẾ GIỚI SỈ không những sở hữu những ưu điểm thuận lợi của chợ đầu mối buôn sỉ truyền thống mà còn kết hợp bán sỉ kinh doanh trực tuyến linh hoạt với nhiều phương thức thanh toán với mức giá sỉ ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường. Tận dụng lợi thế người dùng trực tuyến phát triển cùng nhu cầu mua sắm trực tuyến bùng nổ, website thegioisi.com không chỉ để giới thiệu thông tin của trung tâm, mà còn phục vụ cho các chủ ki-ốt bán hàng trực tuyến, tiếp cận với khách hàng khắp mọi nơi.

THẾ GIỚI SỈ kỳ vọng sẽ tạo nên một trung tâm thương mại phân phối sỉ với diện mạo và hình thức kinh doanh hoàn toàn mới để giúp cho khách hàng sỉ trên toàn quốc có một sự trải nghiệm mới và lựa chọn tốt nhất khi nhập hàng kinh doanh.